Tìm hiểu trang web Alibaba Trung Quốc

Một trong các trang mua sắm Trung Quốc có thể kể đến như Alibaba, taobao, 1688, .. của tập đoàn Alibaba. Trang mua sắm Trung Quốc Alibaba được ra đời sớm, cũng như đặt nền móng cho sự phát triển của các trang web Trung Quốc bán hàng online sau này. Vậy tập đoàn Alibaba có các trang mua bán Trung Quốc nào cũng như cách mua hàng trên web Alibaba Trung Quốc.

Các trang web mua sắm Trung Quốc của tập đoàn Alibaba

Nổi tiếng là tập đoàn sở hữu nhiều trang web mua sắm Trung Quốc, tập đoàn Alibaba góp 1 viên gạch giúp cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử online tại Trung Quốc. Kết nối không chỉ là doanh nghiệp với doanh nghiệp mà đôi khi là doanh nghiệp – người dùng, người dùng – người dùng, thúc đẩy sự phát triển của các trang mua bán Trung Quốc. Mọi giao dịch mua bán được thực hiện trên cổng điện tử và đương nhiên việc thanh toán cũng được thực hiện online, xóa bỏ hoàn toàn giới hạn trao đổi mua bán trong lãnh thổ Trung Quốc mà còn có xu hướng vươn tâm ra thế giới.

Các trang mua sắm Trung Quốc của tập đoàn Alibaba có thể kể đến như:

Web Alibaba Trung Quốc – Trang web hàng Trung Quốc nhập khẩu

Tương tự với các trang web mua sắm Trung Quốc khác của tập đoàn Alibaba, tuy nhiên alibaba.com thiên về bán sỉ như 1688 hơn là bán lẻ như taobao. Một số mặt hàng bạn có thể tìm được trên web Alibaba Trung Quốc như: máy móc, hàng điện tử, đồ gia dụng hay đồ nội thất, …

Một điểm khác biệt hoàn toàn của web Alibaba Trung Quốc so với các trang mua bán Trung Quốc khác của tập đoàn Alibaba đó là có giao diện Tiếng Anh cũng như hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy khi có nhu cầu order hàng Alibaba không qua trung gian, bạn có thể trực tiếp nhập hàng ali qua trang chủ alibaba.com. Dịch vụ mua hàng alibaba có thanh toán online bằng thẻ Visa hay thẻ Matter Card.

Để tìm hiểu quy trình order hàng Alibaba, các bạn có thể theo dõi ở phần tiếp theo mà Order siêu rẻ sẽ giới thiệu.

Trang web hàng Trung Quốc Taobao.com – Trang mua đồ Trung Quốc cho khách lẻ

Trang web hàng Trung Quốc gần như chỉ cần nhắc đến thì ai ai cũng biết taobao.com, một trong các trang web mua đồ Trung Quốc gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố: ngon – bổ - rẻ. Các mặt hàng trên web taobao được cung cấp không chỉ bởi các shop mà còn từ doanh nghiệp hay xưởng cũng đều đăng ký gian hàng trên trang mua đồ Trung Quốc taobao.com, đi kèm đó là hàng loạt ưu đãi khác như: miễn phí ship nội địa, giá rẻ và chất lượng tốt. Mặc dù ở đâu cũng có “shop this – shop that”, nhưng đa phần các mặt hàng trên taobao có chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Phần mềm mua hàng Trung Quốc

Trang mua sắm Trung Quốc Tmall – Web chuyên hàng hiệu

Trang mua sắm Trung Quốc Tmall được cộng đồng biết đến là nơi tập trung của nhiều thương hiệu nổi tiếng, cũng như các gian hàng trên trang web mua đồ Trung Quốc này được kiểm định giấy tờ khắt khe, vì vậy hàng hóa ở đây chất lượng được đảm bảo hoàn toàn.

Vì vậy Tmall là trang web mua bán hàng Trung Quốc của tín đồ hàng hiệu, đặc biệt là các dịp sale Tmall lớn như bigsale 11/11 hay siêu giảm giá 12.12.

Web mua sắm Trung Quốc 1688 – Trang mua đồ Trung Quốc giá sỉ

Là trang web mua sắm Trung Quốc tương tự Alibaba, chuyên cung cấp hàng giá sỉ. Nơi hội tụ của các xưởng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu nhập hàng giá gốc, mức triết khấu phụ thuộc vào số lượng hàng order. Trang mua bán Trung Quốc 1688 thông thường sẽ mất phí vận chuyển nội địa cũng như giới hạn số lượng mua hàng tối thiểu. vì vậy khách lẻ nên cân nhắc khi mua hàng trên 1688.com.

Aliexpress.com – Trang mua sắm Trung Quốc cho người nước ngoài

Là trang web mua bán hàng Trung Quốc chỉ dành riêng cho khách nước ngoài, và không có dịch vụ ship hàng nội địa Trung Quốc. Trang mua sắm Trung Quốc aliexpress có giao diện đa ngôn ngữ như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Ý, … phục vụ như cầu mua hàng của nhiều người trên khắp thế giới, cũng như đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc của Hoa Kiều.

Trên đây Order siêu rẻ đã giới thiệu tập đoàn Alibaba cũng như các trang mua sắm Trung Quốc của tập đoàn. Vậy quy trình đặt hàng trên web Alibaba Trung Quốc như thế nào?

Quy trình order hàng trên web Alibaba Trung Quốc

Để order hàng Alibaba, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Order siêu rẻ để có thể nhập hàng ali một cách dễ dàng hơn:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm trên web alibaba Trung Quốc bằng hình ảnh hoặc từ gợi ý bằng tiếng Việt.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi tìm sản phẩm, web alibaba Trung Quốc sẽ trả về rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá cũng như đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ lọc theo nhu cầu, thuộc tính cũng như giá sản phẩm để tìm được sản phẩm yêu thích và có mức giá phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Ngoài ra việc đánh giá shop, đánh giá sản phẩm, phí vận chuyển cũng là một trong các yếu tố quý khách cần chú ý khi có nhu cầu nhập hàng ali.

Bước 3: Đặt hàng và thanh toán

Sau khi lựa chọn được sản phẩm, quý khách lựa chọn đầy đủ các thuộc tính về màu sắc, kiểu dáng, số lượng, … sau đó lên đơn hàng và thanh toán. Trang web Alibaba Trung Quốc có chấp nhận vận chuyển về Việt Nam, vì vậy quý khách nhập chính xác địa chỉ nhận hàng rồi thanh toán. Bước cuối cùng của order hàng Alibaba đó là chờ hàng về.

Trên đây là các chia sẻ về web alibaba Trung Quốc cũng như các trang mua sắm Trung Quốc của tập đoàn Alibaba, hay quy trình order hàng Alibaba. Hy vọng sẽ giúp quý khách khi có nhu cầu nhập hàng ali hay nhập hàng Trung Quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0947271688 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xin trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

'