Hướng dẫn cài đặt công cụ order siêu rẻ

Nhằm giúp quý khách có những trải nghiệm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tốt hơn, order siêu rẻ đã cho ra đời công cụ đặt hàng trực tuyến nền tảng tiếng Việt dễ hiểu, dễ dùng và thân thiện. Dưới đây là chi tiết các bước hướng dẫn cài đặt công cụ order siêu rẻ.

Công cụ đặt hàng của ordersieure.com được thiết kế hoạt động trên nền tảng các trình duyệt web phổ biến như Chrome và cốc cốc, là công cụ thiết yếu để khách hàng tìm hiểu sản phẩm, lên đơn mua hàng một cách dễ dàng hơn. Toàn bộ ngôn ngữ được sử dụng bằng tiếng việt, cho dù bạn không hề biết tiếng Trung nhưng vẫn dễ dàng hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm, giá sản phẩm bằng Việt Nam đồng.. và đưa ra quyết định nhập hàng đúng đắn.

Công cụ đặt hàng order siêu rẻ giúp bạn liên kết trực tiếp các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688… với giỏ hàng của bạn tại trang web ordersieure.com, giúp bạn lên đơn onlne nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Việc mua hàng Trung Quốc trở nên đơn giản không khác gì mua hàng ngay trong nước.

Các bước cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc ordersieure

Công cụ đặt hàng order siêu rẻ tương thích với trình duyệt Chrome và cốc cốc, khi đã có sẵn các loại trình duyệt này, bạn đã sẵn sàng cài đặt và sử dụng ngay công cụ đặt hàng order siêu rẻ. Có 2 cách để bạn cài đặt công cụ này:

Cách 1:

B1: Truy cập vào webstore của trình duyệt gõ chọn ordersieure

Thêm công cụ đặt hàng order siêu rẻ vào trình duyệt

B2: Thêm công cụ vào trình duyệt

B3: Chọn thêm tiện ích

Cách 2:

B1: Vào trang web ordersieure.com

B2: Ấn chọn cài đặt công cụ

B3: Làm theo các bước như cách 1

Sau khi hoàn thành hết các bước, biểu tượng của order siêu rẻ sẽ hiện ở góc bên phải của thanh địa chỉ.

Hướng dẫn cài đặt công cụ order siêu rẻ

Chỉ với vài bước đơn giản, quý khách đã cài đặt xong công cụ đặt hàng Trung Quốc và sẵn sàng để mua sắm những sản phẩm từ trang web thương mại điện tử taobao hay 1688, Tmall…

Lưu ý: Khi cài đặt công cụ đặt hàng order siêu rẻ, trong trường hợp quý khách đang sử dụng công cụ đặt hàng của một bên khác, vui lòng hãy tắt nó trước khi trải nghiệm công cụ đặt hàng của order siêu rẻ để tránh trường hợp bị xung đột.

Chúc quý khách thành công và hài lòng với trải nghiệm công cụ đặt hàng của order siêu rẻ!

Liên hệ với chúng tôi

'