Order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Order hàng Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành hoạt động thương mại phổ biến thay thế cho các phương thức mua bán hàng hóa truyền thống. Nó có những ưu điểm gì khiến nhiều người quyết định lựa chọn order hang Trung Quoc?

 Order Trung Quốc

Order Trung Quốc là hoạt động mua hàng online từ nước ngoài tương tự như mua hàng từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon hoặc ebay. Nhìn chung, order hàng Trung có những đặc điểm đặc trưng của mua hàng online như bạn không cần đến tận nơi tiếp xúc trực tiếp với người bán như mua hàng truyền thống, toàn bộ giao dịch đều diễn ra trên sàn thương mại điện tử từ đặt hàng, thanh toán và xử lý giao dịch.

Riêng đối với order hàng Trung Quốc như order hàng alibaba, taobao, 1688, Tmall… có những ưu điểm nổi trội mà không một phương thức mua hàng nào khác có thể cạnh tranh được:

Hàng hóa giá rẻ: Được mệnh danh là công xưởng thế giới, Trung Quốc luôn giữ lợi thế về quy mô, nhân lực giá rẻ, công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu, tạo ra được thành phẩm với giá cả rẻ hơn nhiều so với những nhà sản suất nước ngoài khác. Trong tất cả các loại hàng ngoại nhập, hàng order Trung Quốc vẫn luôn dẫn đầu cạnh trang với mức giá rẻ không nhà cung ứng nào khác có thể cung cấp.

Mẫu mã vô cùng đa dạng khi order hàng Trung Quốc

Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật xu thế thời thượng: Một đặc điểm khác khiến hàng Trung Quốc thu hút được sự quan tâm của người mua hàng order bởi luôn chú trọng trong thiết kế, cải tiến mẫu mã sản phẩm đáp ứng xu hướng thời thượng, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản lượng khổng lồ: Một điều gần như chắc chắn là bạn không thể tìm được một nhà cung cấp nào khác nhiều hàng như từ Trung Quốc. Sản lượng hàng hóa khổng lồ tưởng chừng như vô tận này sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn cho bất cứ nhà buôn nào. Nguồn hàng order Trung Quốc này luôn sẵn sàng và ổn định, là một điều kiện tiên quyết khi tìm nguồn hàng của những nhà buôn.

Thời gian order hàng nhanh chóng, chi phí thấp: Việt nam là nước láng giềng chung đường biên giới với Trung Quốc, với lợi thế về khoảng cách địa lý như vậy đã tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhìn chung, chi phí dành cho vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ hơn nhiều so với nhập hàng từ những quốc gia khác trên thế giới. Việc luân chuyển hàng hóa thường chỉ kéo dài từ 5-7 ngày khi order hàng trung Quốc.

Chất lượng sản phẩm: Với cùng một mẫu mã hàng hóa, bạn có thể tìm được hàng trăm link order sản phẩm với mức giá khác nhau, tương ứng với đó là những mức chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà các bạn lựa chọn mức chất lượng phù hợp để tiết kiệm chi phí. Với những loại hàng hóa yêu cầu có chất lượng cao các bạn nên order hàng tmall, với những loại hàng điện tử, công nghệ như order điện thoại Trung Quốc các bạn nên ưu tiên order tại JD.com để hạn chế tối đa rủi ro nhận hàng không như mong muốn.

Cách đặt hàng order Trung Quốc

Order đồ Trung Quốc về bản chất vẫn là một hình thức mua hàng online tương tự với việc bạn đặt hàng từ các trang thương mại điện tử trong nước khác, cũng bao gồm chọn lựa hàng hóa, lên đơn hàng, thanh toán và đợi hàng ship về. Tuy nhiên, đối với order hàng Trung Quốc, toàn bộ ngôn ngữ trên các trang thương mại này đều là tiếng Trung, thanh toán bằng nhân dân tệ từ một hình thức phù hợp được chấp nhận thư thẻ thanh toán quốc tế, ví Alipay hoặc tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Không những thế, các trang thương mại điện tử Trung Quốc này không nhận ship hàng quốc tế, chính vì thế bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mới có thể đặt hàng.

Cách đặt hàng order Trung Quốc

Với những người không thường xuyên đặt hàng, việc chuẩn bị đầy đủ những điều kiện trên trở nên khó khăn và khiến việc order hàng Trung Quốc phức tạp hơn. Để giải quyết vấn đề này, các bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ từ một bên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt hỗ trợ mua hàng.

Hãy lựa chọn một đơn vị order hàng china uy tín để hợp tác nhập hàng Trung Quốc. Những đơn vị dịch vụ uy tín sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn từ khi lên đơn, theo dõi hàng về, thanh toán và xử lý những vấn đề phát sinh nếu có. Việc của bạn chỉ là chọn lựa link sản phẩm theo đúng nhu cầu, mong muốn của mình và thực hiện lên đơn tại website hoặc app của đơn vị dịch vụ, còn lại họ sẽ thay bạn xử lý.

Đối với việc sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, các bạn thay vì phải trả toàn bộ giá trị đơn hàng khi lên đơn, chỉ cần đặt cọc một phần và trả một khoản phí dịch vụ nhỏ, họ sẽ thay bạn thực hiện giao dịch với nhà bán và vận chuyển hàng về nước.

Order siêu rẻ là một trong những trung gian order trung quoc uy tín có trụ sở tại Hà Nội chuyên cung ứng dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc hoặc cung cấp các dịch vụ trọn gói như order hàng Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, hệ thống kho bãi và vận chuyển thông suốt Trung – Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng.

Thông tin chi tiết về order đặt hàng Trung Quốc hoặc có thắc mắc, các bạn vui lòng chat với chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến số 0947271688 để được hỗ trợ tư vấn ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi

'