Cách nhập hàng 1688 Trung Quốc

Nhập hàng 1688 đã trở thành hoạt động thương mại khá phổ biến tại Việt Nam, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc 1688 tăng nhanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhiều người muốn nhập hàng 1688 và cách nhập hàng từ 1688 Trung Quốc.

Nhập hàng trung quốc 1688

Đặc điểm nổi trội cá biệt của hàng hóa trên 1688 đó là giá rẻ, nguồn hàng gần như vô tận với khả năng cung ứng hàng hóa của hàng triệu nhà sản xuất, mẫu mã đẹp và độc đáo, có tính cạnh tranh cao. Chính vì thế mà đây trở thành nguồn hàng màu mỡ cho các thương lái đánh hàng Trung Quốc về bán.

nhập hàng 1688 về bán

Hầu hết những nhà bán trên 1688 cũng là gian hàng của nhà sản xuất, bạn có thể mua được giá gốc với sự liên kết trực tiếp với nhà sản xuất, thậm chí bạn có thể thay đổi một số chi tiết theo thiết kế của mình khi đặt hàng với số lượng đủ lớn.

Việt Nam là nước láng giềng ngay bên cạnh, việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn qua đường bộ, đường biển hay đường hàng không với chi phí thấp và nhận hàng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khi nhập hàng trên 1688 các bạn cần lưu ý về mức chất lượng, không vì giá rẻ mà bỏ qua việc kiểm tra cẩn thận các thông tin mà nhà bán cung cấp. Hãy mua sản phẩm mẫu trước khi đặt hàng số lượng lớn và yêu cầu nhà bán cung cấp hàng hóa có chất lượng tương đồng với sản phẩm mẫu. Nhập hàng từ 1688 cũng là một hình thức mua hàng online, các bạn không thể sờ hay nhìn tận mắt sản phẩm trước khi mua hàng, ra quyết định mua hàng dựa trên những thông tin nhà bán cung cấp và sự tin tưởng lẫn nhau. Cũng chính vì thế mà việc mua hàng vẫn ẩn chứa nguy cơ hay là đánh cược may rủi.

Để mua được hàng với mức giá tốt nhất trên 1688 bạn cần đặt hàng với một số lượng đủ lớn và đây là giao dịch có giá trị cao, hãy thật cẩn trọng tìm hiểu thông tin nguồn hàng, chất lượng chủng loại hàng hóa trước khi thực hiện mua bán.

Cách nhập hàng 1688

Bạn hoàn toàn có thể tự mình nhập hàng 1688 với một số điều kiện sau đây:

Có tài khoản người mua hàng tại trang web 1688.com. Các trang mua sắm taobao, tmall, 1688 sử dụng chung một tài khoản, các bạn có thể tạo mới tài khoản ở bất cứ trang web nào và sử dụng nó. Nếu chưa có tài khoản người dùng, tham khảo tại ĐÂY

Có một địa chỉ nhận hàng xác định tại nội địa Trung Quốc. 1688 là trang web bán buôn nội địa, chính vì thế nó không hỗ trợ vận chuyển đến một quốc gia khác bên ngoài Trung Quốc, để có thể mua hàng bạn cần một địa chỉ nhận hàng xác định tại nội địa Trung Quốc.

Một phương thức thanh toán hợp lệ: 1688 là trang bán buôn nội địa, các bạn chỉ có thể thanh toán đơn hàng bằng nhân dân tệ chính vì thế cần một phương thức thanh toán phù hợp như Alipay, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán được phát hành bởi 1 ngân hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên order siêu rẻ khuyên bạn nên sử  dụng phương thức thanh toán bằng Alipay sẽ đơn giản và nhanh chóng nhất.

Có phương thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Khi đã nhận được hàng tại địa chỉ Trung Quốc, bạn cần có một phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển Trung Việt như order siêu rẻ giúp bạn thực hiện khâu này.

Kinh nghiệm nhập hàng 1688

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng 1688, order siêu rẻ sẵn sàng hỗ trợ bạn lên đơn đặt hàng thành công. Tạo một tài khoản 1688, lên đơn hàng như cách bạn vẫn mua hàng online tại Việt Nam với đầy đủ thông tin theo yêu cầu và thanh toán. Hãy sử dụng công cụ dịch sang tiếng việt của trình duyệt để đọc hiểu thông tin sản phẩm, đơn hàng và thực hiện các yêu cầu để mua hàng.

Khi bạn đã có một số kiến thức từ mua hàng online quốc tế, có địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán thì nhap hang 1688 là việc quá dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ những điều kiện mua hàng đó.

Kinh nghiệm nhập hàng 1688 với order siêu rẻ

Với một khách hàng thông thường chưa có kinh nghiệm nhập hàng 1688, không có bất cứ điều kiện mua hàng nào vẫn có thể tự mua hàng Trung Quốc với sự hỗ trợ của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc từ một bên thứ 3. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc tìm hiểu thông tin, lựa chọn nguồn hàng và ra quyết định mua tuy nhiên công ty dịch vụ sẽ đảm nhiệm phần mua hàng thay cho bạn bằng địa chỉ kho của họ tại Trung Quốc, mua bằng tài khoản đã được xác thực của họ và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Những công đoạn khó khăn nhất trong quá trình mua hàng đã được giải quyết.

Để hiểu rõ hơn về cách nhập hàng trên 1688, không cách nào tốt hơn là bạn hãy tự mình lên một đơn hàng với sự hướng dẫn chi tiết từ order siêu rẻ. Tải và cài đặt công cụ đặt hàng trung quốc order siêu rẻ vào trình duyệt từ cửa hàng chrome trực tuyến hay click vào đây để cài đặt. Tạo cho mình một tài khoản khách hàng tại order siêu rẻ bằng cách ĐĂNG KÝ tài khoản. Giờ bạn đã sẵn sàng lên đơn để mua hàng Trung Quốc.

Thông tin chi tiết và cách lên đơn hàng cụ thể từng bước, các bạn vui lòng chat với nhân viên tư vấn hoặc gọi đến hotline 0947271688 để được hướng dẫn.

Chúc các nhập hàng 1688 thành công!

Liên hệ với chúng tôi

'