Hướng dẫn tạo tài khoản taobao

Tài khoản taobao là điều kiện không thể thiếu để các bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm trên sàn thương mại điện tử taobao. Tài khoản này có thể sử dụng chung cho các trang trên cùng hệ thống của alibaba như taobao, 1688. Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn tự mình lập một tài khoản người dùng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc này:

Bước 1: Truy cập website taobao.com

Khi bạn gõ trực tiếp taobao.com, thông thường website sẽ tự nhảy sang tên miền word.taobao.com, bạn cũng có thể sử dung trên nền tảng này để đăng ký hoặc chọn khu vực: đại lục để chuyển về taobao.com.

Chọn đăng ký tài khoản mới để đăng ký tài khoản taobao

Click vào mục đăng ký tài khoản mới

Lưu ý: nếu bạn không biết tiếng trung, hãy sử dụng công cụ dịch miễn phí có sẵn trên trình duyệt hoặc sùng app điện thoại dịch của mình.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản taobao mới

Đầu tiên, taobao sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng, bao gồm cả mã nước là +84.

Nhạp số điện thoại để đăng ký tài khoản taobao

Sau khi điền số điện thoại, hãy kéo thanh trượt sang bên phải để xác nhận, click chọn đồng ý với các điều khoản của taobao, sau đó click next.

Ấn next để đến bước tiếp theo

Sau khi ấn next, bạn sẽ nhận được mã xác minh được taobao gửi vào số điện thoại, bạn nhập đoạn mã xác nhận bày vào ô xác minh để tiếp tục đến bước thứ 2.

Trong một số trường hợp không nhận được mã xác nhận, bạn chọn gửi lại mã xác minh một lần nữa và tiếp tục theo các bước bên trên.

Nhập mã code và ấn confim

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin cần thiết

Sau khi confirm mã code, taobao yêu cầu bạn nhập tiếp một số thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản như mật khẩu, xác nhận mật khẩu, email, tên đăng nhập, sau đó chọn submit

Hoàn thiện thông tin tài khoản

Bước 4: Thông báo đăng ký thành công

Sau khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn, taobao gửi đến bạn một thông báo đăng ký tài khoản thành công. Các bạn trở lại trang chủ taobao, đăng nhập tài khoản của mình và đã sẵn sàng để sử dụng.

Thông báo đăng ký thành công

Khi đăng ký tài khoản ở một id máy khác, taobao có thể yêu cầu bạn nhập mã xác minh qua điện thoại. Bạn chỉ cần nhập mã code được gửi về là được.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp phải khó khăn khi đăng ký tài khoản taobao, vui lòng gọi đến số hotline 0947271688 để được order siêu rẻ hỗ trợ thực hiện nhé.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi

'