Giới thiệu order siêu rẻ

Order siêu rẻ là một thương hiệu mới nhưng đã được rất nhiều người tín nhiệm ủy thác mua hộ hàng Trung Quốc, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hay thanh toán hộ bằng ngoại tệ.

Giới thiệu Order siêu rẻ

Order siêu rẻ là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, vận chuyển hai chiều Việt – Trung, thanh toán hộ các đơn hàng Trung Quốc hoặc nạp ví alipay bằng nhân dân tệ.

Giới thiệu order siêu rẻ

Các dịch vụ của order siêu rẻ là trọn gói và có tính hoàn thiện, nhưng phần nào cũng có sự cá nhân hóa cao, đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân khách hàng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ có chất lượng cao.

Các loại hình dịch vụ mà order siêu rẻ cung cấp

Order siêu rẻ nhận mua hàng hóa từ các trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc như taobao, 1688, Tmall, JD…. Với dịch vụ trọn gói, quý khách chỉ lần lựa chọn sản phẩm và lên đơn, order siêu rẻ sẽ thay bạn thực hiện tất cả những công đoạn còn lại như đặt hàng, thanh toán, nhận hàng, vận chuyển về Việt Nam, kiểm đến và giao đến tay quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Order siêu rẻ cung cấp cho bạn một địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, thay bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và trao trả lại cho bạn nguyên đai nguyên kiện.

Giới thiệu dịch vụ order siêu rẻ

Order siêu rẻ còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ khi bạn không có một phương tiện thanh toán phù hợp cho các shop Trung Quốc hoặc giúp bạn nạp tiền tệ vào tài khoản Alipay để bạn sẵn sàng thực hiện giao dịch. Những dịch vụ liên quan đến tiền tệ sẽ được cung cấp hóa đơn nếu bạn có yêu cầu chỉ sau 1 phút sau khi giao dịch được thực hiện thành công.

Cam kết dịch vụ tại ordersieure.com

Đối với sản phẩm

Order siêu rẻ cam kết để bạn chủ động trong việc lựa chọn nguồn hàng, chúng tôi chỉ tham vấn, hướng dẫn, góp ý giúp bạn tìm được nguồn hàng tối ưu, việc ra quyết định mua hàng vẫn là ở bạn

Đảm bảo đơn hàng được đặt đúng theo yêu cầu ủa quý khách, đúng link, đúng màu, đúng size và đủ số lượng.

Sản phẩm trao trả cho quý khách còn nguyên đai nguyên kiện, nguyên hộp và có hóa đơn mua hàng.

Đối với dịch vụ

Đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng, đủ với gói dịch vụ quý khách sử dụng

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong việc giúp đỡ quý khách lên đơn đặt hàng thành công.

Đảm bảo đơn hàng sẽ được đặt trong vòng 24h sau khi quý khách gửi đơn đặt hàng hợp lệ, thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng, thông báo trả hàng ngay cho quý khách sau khi đã kiểm hàng tại kho Việt Nam

Cách thức mua hàng đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng hiệu suất sử dụng nguồn vốn trong kinh doanh.

Dịch vụ chuyển phát linh hoạt, quý khách có thể lựa chọn một hình thức nhận hàng phù hợp nhất với mình khi được thông báo có hàng về kho Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

'