Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc order siêu rẻ

Order siêu rẻ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa hoặc giao dịch tiền tệ với nước ngoài an toàn với mức phí cực tốt. Chi tiết các khoản mục dịch vụ:

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại ordersieure.com

Order siêu rẻ cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín từ các trang thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như taobao, Alibaba, 1688, tmall, JD… nhằm đáp ứng mua hàng quốc tế của khách hàng một cách đơn giản, không cần biết tiếng cũng như không có một phương thức thanh toán, vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Bên cạnh dịch vụ chủ chốt là order hàng từ Trung Quốc, order siêu rẻ còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hoặc vận chuyển chiều ngược lại với nhiều hình thức vận tải khác nhau, đáp ứng các yêu cầu cá nhân hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, ordersieure.com còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, nạp tiền Alipay hoặc thanh toán bằng nhân dân tệ dành cho khách hàng chỉ phát sinh nhu cầu giao dịch tiền tệ. Cam kết dịch vụ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi với mức phí tốt nhất. Để thuận tiện cho quý khách cũng như bên thứ 3, ordersieure có thể cung cấp hóa đơn ngay sau 1 phút hoàn thành giao dịch nếu bạn có nhu cầu.

Các dịch vụ khác tại order siêu rẻ

Ngoài nhứng dịch vụ liên quan đến giao dịch mua hàng Trung Quốc, order siêu rẻ còn cung cấp một số dịch vụ tiện ích gia tăng khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp quý khách hài lòng hơn với những trải nghiệm có chất lượng.

Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước: cung cấp dịch vụ chuyển hàng tới tận nhà quý khách nếu quý khách không có điều kiện thuận lợi để nhận hàng tại kho của Order siêu tốc tại Hà Nội

Dịch vụ bảo hiểm vận chuyển: Đối với những loại hàng hóa dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, order siêu rẻ sẵn sàng chấp nhận thay bạn chịu rủi ro bằng gói bảo hiểm vận chuyển hàng hóa. Để có được đảm bảo này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 10% giá trị sản phẩm và được bồi thường đến 100% giá trị hàng hóa nếu không my bị rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa: Để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng cũng như hạn chế tối đa rủi ro hàng hóa về bị sai mẫu, thiếu số lượng cũng như hàng bị hỏng hóc, order siêu rẻ cung cấp gói dịch vụ kiểm đếm hàng hóa để phát hiện sớm nhất sai sót và có cách khắc phục hợp lý. Trong trường hợp hàng hóa nhận được khác với đơn hàng quý khách đặt thông qua order siêu rẻ, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khiếu nại với nhà cung cấp và có biện pháp xử lý tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc về các dịch vụ tại order siêu rẻ, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0947271688 để được hỗ trợ

Liên hệ với chúng tôi

'