Trang thương mại điện tử taobao Trung Quốc

Taobao Trung Quốc là trang thương mại điện tử đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, thậm chí order hàng taobao đã trở thành một xu hướng của giới trẻ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tao bao Trung Quốc trong bài viết dưới đây

Taobao Trung Quốc

Tao bao trung quốc là trang mạng mua sắm trực tuyến tương tự như ebay, amazon có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang, được tập đoàn Alibaba thành lập và vận hành.

taobao trung quoc được thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2003 là sàn giao dịch bán lẻ theo mô hình khách hàng – khách hàng, là nhà cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp và cá nhân mở những gian hàng online nhắm đến khách hàng ở những khu vực khác nói tiếng hoa (bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Đài Loan). Cũng chính vì thế mà nhiều người vẫn gọi trang thương mại điện tử này là taobao nội địa.

Taobao Trung Quốc

Taobao Trung Quoc có trang web chính thức là taobao.com với trên 1 tỷ sản phẩm và trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (thống kê vào năm 2016), taobao.com là 1 trong 10 trang web có lưu lượng truy cập lớn nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Không những thế, trong năm tài chính 2017, tổng giao dịch được thực hiện trên nền tảng taobao (bao gồm taobao.com và tmall.com) chạm mốc 3000 tỷ nhân dân tệ, vượt qua tổng doanh thu của cả các doanh nghiệp bán lẻ online tại Mỹ và cũng khiến nó trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, taobao đã được biết đến từ lâu nhưng cho đến khoảng thời gian gần đây, khi hội nhập kinh tế quốc tế, sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế số đã thúc đẩy nhu cầu mua hàng hóa từ taobao.

Lợi ích của Taobao mang lại cho khách hàng

Nguồn hàng đa dạng

Những sản phẩm được đăng bán trên taobao được tập trung từ 47 ngành công nghiệp sản xuất khác nhau, đủ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của cuốc ống chúng ta. Chính vì vậy, bạn có thể mua bất cứ cái gì bạn cần trên taobao. Hơn nữa, không chỉ đa dạng về nguồn hàng, taobao trung quoc còn đa dạng về sản phẩm, cùng 1 loại hình sản phẩm có nhiều nhà cung cứng để bạn so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nguồn hàng trên taobao gần như vô tận vưới nhiều nhà cung ứng có năng lực sản xuất lớn, đủ sức đáp ứng nhu cầu mua hàng số lượng lớn của nhiều khách hàng.

Giá thành rẻ

Là một sàn thương mại điện tử với sự tham gia đông đảo của nhiều người bán, họ cần cạnh tranh vớ nhau về chất lượng, giá cả… để có thể giành được khách hàng cho mình và giá cả như một phương tiện hữu ích để họ thực hiện chiến lược cạnh tranh đó.

Người mua được tham khảo giá cả từ nhiều gian hàng khác nhau để chọn sản phẩm giá rẻ. Thêm vào đó, những lễ hội mua sắm, những chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên trên taobao cũng giúp khách hàng giảm thêm một phần chi phí mua hàng mà họ phải trả.

Tiết kiệm thời gian, công sức

So sánh với việc sang Trung Quốc mua hàng trực tiếp thì order taobao đã giảm cho bạn không ít thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả mua hàng. Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet như máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể lên đơn hàng mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và dễ dàng.

Làm thế nào để mua hàng taobao Trung Quốc

Để có thể mua hàng taobaotrungquoc mà không biết tiếng trung các bạn hãy dùng bản taobao dịch bằng công cụ của trình duyệt hoặc dịch taobao từng phần bằng công cụ google translate. Các cách dịch tiếng trung trên taobao này không được chi tiết, nhưng cũng giúp bạn hiểu được phần ý nghĩa chính đủ để các bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và lên đơn đặt hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc trên taobao yêu cần bạn phải có một số điều kiện cơ bản sau:

- Có tài khoản người dùng taobao (Tham khảo cách đăng ký tài khoản tại ĐÂY)

- Có tài khoản thanh toán phù hợp chấp nhận thanh toán bằng nhân dân tệ.

- Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

- Có phương thức vận chuyển hàng hóa từ điểm nhận hàng về Việt Nam

Làm thế nào để mua hàng taobao Trung Quốc

Việc mua hàng taobao, taobao quảng châu không khó nhưng chính những yêu cầu cần có trên đã khiến chúng ta khó có thể tự thực hiện được việc tự mình hoàn tất đơn hàng Trung Quốc. Để giải quyết khó khăn này của người tiêu dùng, nhiều công ty vận chuyển đã ra đời và thiết kế gói dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc taobao để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu mua hàng mà không cần phải thực hiện tất cả những công đoạn khó khăn đó.

Việc của bạn khi này chỉ là lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để hợp tác mua hàng. Đăng ký tài khoản người dùng tại website chính thức của họ, lên đơn hàng Trung Quốc theo hướng dẫn và đặt cọc một phần tiền hàng, những công đoạn tiếp theo sẽ do nhân viên dịch vụ đảm nhiệm.

Order siêu rẻ là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, order taobao, thanh toán hộ hoặc vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung – Việt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, order siêu rẻ tự tin có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu mua hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể chat với chúng tôi hoặc gọi đến số hotline 0947271688 để được hướng dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

'