Quy định mua hàng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đối với giao dịch đặt hàng Trung Quốc thông qua website ordersieure.com, chúng tôi đã thiết lập và áp dụng một số quy định đối với việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa. Việc tuân thủ nghiêm túc các quy định đặt hàng này không chỉ giúp việc giao dịch diễn ra thuận lợi, nó còn đảm bảo quyền lợi của quý khách trong suốt quá trình mua bán hàng hóa, hạn chế rủi ro không đáng có.

Một số quy định đặt hàng quý khách cần lưu ý:

Đơn hàng chỉ được chuyển lên hệ thống và đặt hàng khi quý khách đã hoàn tất thủ tục đặt cọc theo chính sách mua hàng tại ordersieure.com

Chính sách quy định mua hàng

Hàng sẽ về đến kho Hà Nội sau 6-10 ngày kể từ khi shop phát hàng đến kho của Order siêu rẻ tại Trung Quốc trong điều kiện thông thường. Một số trường hợp bất khả kháng, hàng về có thể chậm hơn dự kiến, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng. Mọi thắc mắc về đơn hàng quý khách vui lòng gọi đến hotline 0947271688 để cập nhật trạng thái đơn hàng hoặc tư vấn những thắc mắc liên quan khác.

Hình ảnh được đăng tải trên website Trung Quốc có thể sai khác nhỏ so với sản phẩm thật mà quý khách nhận được. Điều này được hiểu là do kỹ thuật chụp hình, ánh sáng hoặc chỉnh sửa hình ảnh của nhà cung cấp. Chính vì thế, những sai khác nhỏ về màu sắc sản phẩm sẽ không được khiếu nại cũng như không thể đổi trả hàng.

Sau khi hàng về kho và quý khách được thông báo, nếu quá 1 tuần quý khách không lấy hàng hoặc không có phản hồi về việc gia hạn lưu kho, order siêu rẻ có quyền thanh lý và không hoàn trả phần tiền cọc lại cho quý khách

Quy định về bảo hiểm vận chuyển hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa là dịch vụ gia tăng dành cho các loại hàng hóa có giá trị cao, dễ hỏng dễ vỡ. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện có tính phí bằng 10% tổng giá trị đơn hàng. Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc có tham gia gói bảo hiểm này hay không.

Quy định mua hàng, bảo hiểm vận chuyển

Trong trường hợp quý khách mua bảo hiểm, nếu không may xảy ra rủi ro hư hỏng, vỡ, thất lạc hàng hóa, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tổng phí đặt hàng và tiền hàng cùa quý khách.

Khi lên đơn hàng, đối với các loại hàng hóa cần mua bảo hiểm vận chuyển, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xin ý kiến của bạn có tham gia hay không.

Chúc các bạn đặt hàng Trung Quốc thành công!

Liên hệ với chúng tôi

'