Chính sách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hay order hàng Trung Quốc thông qua ordersieure.com, chúng tôi luôn cam kết sẽ cố gắng hết mình để đưa hàng về sớm nhất có thể. Trong điều kiện thông thường không có tắc biên, không bị ảnh hưởng bởi những quy định của chính quyền 2 nước, thời gian hàng về dự kiến như sau:

- Đối với khách ở Hà Nội: từ 2-4 ngày sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc

- Đối với khách ở Sài Gòn: từ 8-10 ngày sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc

- Đối với khách các tỉnh miền bắc ngoại trừ Hà Nội: từ 7-9 ngày sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc

- Đối với khách hàng tại khu vực miền Trung: từ 7-10 ngày sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc

- Đối với khách hàng tại các tỉnh miền nam ngoại trừ Sài Gòn: từ 9-11 ngày sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc

Tuy nhiên, có những lý do khách quan bất khả kháng như lễ tết, thiên tai, dịch bệnh, các quy định mới đột xuất về thông quan… quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể bị ảnh hưởng, hàng hóa có thể về kho chậm hơn so với dự kiến. Trong trường hợp này, ordersieure sẽ có thông báo chi tiết đến khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Cam kết về thời gian chuyển hàng trên chỉ mang tính chất tương đối, mọi khiếu nại về chính sách vận chuyển sẽ được xử lý dựa trên tình hình cụ thể của mỗi đơn hàng.

Chính sách kiểm hàng – nhận hàng

Chính sách kiểm hàng – nhận hàng được chia làm 2 trường hợp cụ thể dựa trên hình thức nhận hàng của quý khách:

Nhận hàng tại kho: Đối với những khách hàng nhận hàng trực tiếp tại kho của order siêu rẻ vui lòng kiểm đếm, kiểm tra hàng hóa nhận được theo hóa đơn nhân viên giao hàng cung cấp. Sau khi quý khách đã nhận đủ và rời khỏi kho, mọi khiếu nại về mất mát hoặc sai hỏng đều không được chấp nhận.

Khách hàng nhận hàng tại nhà, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm kê hàng hóa cùng nhân viên giao hàng, chỉ ký nhận đúng với số lượng thực tế nhận được, Sau khi ký nhận đủ, những khiếu nại về mất mát hàng hóa cũng không được tiếp nhận.

Chính sách về chi phí vận chuyển hàng từ kho về địa chỉ của quý khách

Đối với những kiện hàng ship trong nội thành Hà Nội, phí vận chuyển thường dao động từ 30.000-50.000, nhân viên chăm sóc sẽ báo trước với bạn khi chốt đơn. Đối với hàng nặng, cồng kềnh sẽ có phụ thu khác.

Đối với hàng giao ngoại thành hoặc gửi đi tỉnh: Quý khách chịu mọi chi phí phát sinh đối với dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ kho của order siêu rẻ đến địa chỉ mà quý khách đăng ký nhận hàng, bao gồm cả tiền bến bãi.

Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc

Chính sách về thời gian vận chuyển hàng hóa

Quy trình vận chuyển tại order siêu rẻ được chia làm 3 chặng:

Vận chuyển nội địa Trung Quốc:

Là hoạt động chuyển hàng từ kho của người bán đến kho của order siêu rẻ tại Trung Quốc. Thông thường, shop sẽ phát hàng sau 1-3 ngày sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng hóa nội địa kéo dài từ 1-3 ngày tùy thuộc khoảng cách địa lý của shop bán hàng đến kho của ordersieure.

  1. Vùng I: Quảng Đông ( Quảng Châu, Thâm Quyến…): 1 ngày
  2. Vùng II: Quảng Tây, Vân Nam, Phúc Kiến, Giang Tây, Hồ Nam: 2-3 ngày
  3. Vùng III: Triết Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Vũ Hán, Hồ Bắc, An Huy, Giang Tô: 3-5 ngày

Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu chọn vận chuyển nhanh đối với những mặt hàng cần gấp, thời gian vận chuyển sẽ từ 1-3 ngày tùy địa điểm, tuy nhiên, chi phí cho loại hình dịch vụ gia tăng này sẽ cao hơn so với thông thường.

Vận chuyển từ kho của order siêu rẻ tại Trung Quốc về kho tại Hà Nội

Với điều kiện thông thường thuận lợi, Order siêu rẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dự kiến như sau

Dịch vụ chuyển nhanh: Từ 24-36h sau khi ký nhận tại kho Trung Quốc quý khách có thể nhận được hàng tại kho Hà Nội. Thời gian hàng về dự kiến từ 18-20h. Đôi khi vì một số lý do không báo trước, hàng có thể về trễ hơn so với dự kiến, tuy nhiên không quá 1 ngày.

Dịch vụ chuyển thường: thời gian hàng về có thể từ 3-5 ngày sau khi ký nhận

Vận chuyển từ Hà Nội đi tỉnh

Đối với khách hàng ở xa không thể dến trực tiếp kho để nhận hàng, Order siêu rẻ sẽ giúp bạn gửi chuyển phát về tận nơi theo địa chỉ mà bạn đăng ký khi lập tài khoản khách hàng tại ordersieure.com

Thời gian và chi phí vận chuyển quý khách sẽ chịu 100%, quý khách có thể lựa chọn một phương thức mà bạn cho là phù hợp nhất và báo lại cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0947271688 để được giải đáp ngay lập tức nhé!

Liên hệ với chúng tôi

'