Báo giá dịch vụ order hàng Trung Quốc

Tổng chi phí mà quý khách cần chi trả cho một đơn order hàng Trung Quốc bao gồm nhiều khoản mục chi phí khác nhau, bao gồm:

báo giá tổng phí order siêu rẻ

Giá website: Là giá mà người bán niêm yết công khai trên các trang thương mại điện tử, nếu bạn thấy phù hợp thì ra quyết định mua. Giá niêm yết sẽ bằng giá tệ niêm yết nhân với tỷ giá tại thời điểm lên đơn, công khai tại website ordersieure.com

Phí dịch vụ là tổng hợp tất cả phí phát sinh bạn cần thanh toán cho các dịch vụ đơn lẻ mà ordersieure cung cấp như: phí dịch vụ đặt hàng, dịch vụ kiểm đếm… hoặc phí bảo hiểm không bắt buộc.

Phí ship nội địa trung quốc: là khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển từ kho người bán đến kho của order siêu rẻ tại trung quốc. oại phí này có thể có hoặc không, sẽ được thông báo khi giao dịch với shop. Nếu có phát sinh hoặc thay đổi khoản phí này, order siêu rẻ sẽ thông báo đến quý khách hàng và bạn có thể quyết định có tiếp tục đặt hàng hay không.

Phí vận chuyển Trung – Việt: Chi phí vận chuyển từ kho của order siêu rẻ bên Trung Quốc về kho của order siêu rẻ tại hà nội. Đây là chi phí trọn gói tính theo khối lượng hàng hóa, bất kể hàng di chuyển bao nhiêu km.

Phí ship nội địa Việt Nam: Là khoản chi phí phát sinh khi khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại nhà hoặc một địa điểm trung gian khác, không phải tại kho.

Biểu phí chi tiết các dịch vụ tại Ordersieure.com

Bảng giá dịch vụ đặt hàng

Biểu phí dịch vụ mua hàng

Đối với hàng nặng không thể đóng bao, chỉ nhận dưới 50kg cho 1 ship

Đối với những khách hàng thân thiết và thường xuyên đặt hàng, đạt tiêu chuẩn khách VIP của ordersieure, chúng tôi có chính sách chiết khấu, giảm chi phí tối đa cho khách hàng khi ký kết hợp đồng. Dưới đây là chi tiết chính sách chiết khấu dành cho khách VIP với các mức tích lũy cộng dồn trong 1 tháng gần nhất:

Chính sách chiết khấu dành cho khách Vip

Thời gian áp dụng: từ 1/6/2020

Đối với phí ship nội địa Trung Quốc, được công bố cụ thể như sau:

  • Giá chuyển thường dao động từ 12 tệ cho kg nặng đầu tiên, 8 tệ với mỗi kg nặng tiếp theo
  • Giá chuyển nhanh dao động 22 tệ cho kg nặng đầu tiên và 12 tệ cho mỗi kg nặng tiếp theo.

Bảng phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bảng giá dịch vụ vận chuyển thông thường

Đối với những hàng hóa không thể đi theo line chuyển phát nhanh theo quy định, ordersieure sẽ vận chuyển theo hình thức thông thường và được tính phí theo bảng dưới đây:

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Việt tháng 9/2022

Phí kiểm đếm sản phẩm theo số lượng tại kho Trung Quốc

Phí kiểm đếm sản phẩm theo số lượng

Bảng phí vận chuyển nội địa Việt Nam, từ kho hàng order siêu rẻ đến địa chỉ quý khách đăng ký

Đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội hoặc ship đến nhà xe, bến xe, order siêu rẻ liên kết cùng với bên vận chuyển thứ 3 hỗ trợ vận chuyển nhanh có đảm bảo cho quý khách. Chi tiết bảng giá như sau:

Đối với hàng nặng không thể đóng bao, chỉ nhận dưới 50kg cho 1 ship

Đối với hàng nặng không thể đóng bao sẽ tính thêm phụ phí hoặc tách làm nhiều chuyến ship

Đối với vận chuyển đi tỉnh, các bạn có thể đăng ký chuyển đến nhà xe tại các bến xe hà Nội, hoặc yêu cầu order siêu rẻ chuyển qua các đơn vị vận chuyển khác như viettel, giao hàng tiết kiệm, VNPost…

Thời gian và chi phí vận chuyển từ kho order siêu rẻ đến địa chỉ của quý khách phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Các loại dịch vụ gia tăng khác

Phí bảo hiểm vận chuyển

Phí bảo hiểm vận chuyển là không bắt buộc, thường được khuyến khích khách hàng mua khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dễ hỏng, dễ vỡ. nếu không may xảy ra rủi ro, hỏng hóc rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng, Đối với dịch vụ bảo hiểm, chi phí cho dịch vụ này là 10% tổng giá trị đơn hàng.

Trong trường hợp quý khách không đóng bảo hiểm vận chuyển, nếu không may xảy ra rủi ro, quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không được bồi thường.

Dịch vụ đặt hàng hỏa tốc

Dịch vụ đặt hàng hỏa tốc là dịch vụ gia tăng đối với khách hàng muốn đặt hàng ngay lập tức. Khi bạn chọn mua hỏa tốc, sản phẩm của bạn sẽ được đặt trong vòng 190 phút sau khi lên đơn và hoàn tất đặt cọc theo quy định. Phí dành cho loại dịch vụ này là 5% tổng giá trị đơn hàng,

Đối với khách hàng vận chuyển:

Order siêu rẻ từ chối vận chuyển đối vưới những mặt hàng nhái, các loại mỹ phẩm đặc biệt và các loại sản phẩm nhà nước cấm lưu hành. Nếu cố tình qua mặt order siêu rẻ, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với những loại hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, quý khách nên liên hệ tham khảo trước khi đặt hàng để cập nhật tình hình vận chuyển, dự đoán khoảng thời gian hàng về để tránh đặt vào thời điểm tắc biên.

Phí tồn kho

Thười gian lưu kho miễn phí là 7 ngày tại kho của order siêu rẻ tại Hà Nội. Nếu quý khách sau 7 ngày vẫn chưa thể nhận hàng cần liên hệ chăm sóc khách hàng để đăng ký kéo dài thời gian lưu kho. Phí lưu kho được tính là 1000đ/ 1kg nặng của kiện hàng. Nếu quý khách sau 7 ngày lưu kho vẫn không có phản hồi thông báo nhận hàng, order siêu rẻ có toàn quyền thanh lý và tiền hàng sẽ không được hoàn lại.

Bảng giá dịch vụ chuyển tiền

Dịch vụ chuyển tiển quốc tế từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại có phí là 120.000đ/ lần

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay của quý khách: 100.000đ/ lần

Tỷ giá tệ được tính theo tủi giá tại thời điểm thực hiện giao dịch được công bố công khai trên website ordersieure.com.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng gọi đến hotline 0947271688.

Liên hệ với chúng tôi

'